Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ
 
Sản phẩm
Đo các tham số biến đổi nhanh
Kiểm tra thuốc phóng thuốc nổ
Công nghệ xử lý đạn dược
Thiết bị đo lường, thử nghiệm
Thiết bị quang học
Thiết bị gia công cơ khí CNC
CÔNG TY TNHH HIỀN QUANG
Địa chỉ : 376/14 Đường Bưởi, Số nhà B11
Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Tel: +84.4.3761 7753
Fax: +84.4.3761 7691
Email: info@hienquang.com
Kiểm tra thuốc phóng thuốc nổ - Kiểm tra hiệu suất thuốc nổ
Hệ thống đo nhiệt lượng nổ DCA 5

Việc đo các tham số phản ứng nhiệt lượng nổ là rất quan trọng cho việc tính toán trong ngành kỹ thuật an toàn, và cho phép điều tra nghiên cứu các hậu quả của các tai nạn có thể xảy ra. Hệ thống thiết bị đo nhiệt lượng nổ DCA5 cho phép đo nhiệt lượng nổ và cháy của thuốc nổ hoặc hỗn hợp thuốc hỏa thuật. DCA5 được thiết kế để đo trong chế độ nổ với lượng mẫu tương đương lên tới 25gam TNT.

Nhiệt lượng nổ là một trong những tham số quan trọng nhất của các loại vật liệu nổ liên quan tới sự biến đổi hiệu quả năng lượng ở bên trong, thời gian nổ được tính toán theo công thức nổ đã kiểm tra. Có thể lấy mẫu cặn rắn và các loại khí sau nổ bằng DCA5 để phân tích chúng theo hàm lượng dư và thành phần khí cho phép định rõ đặc tính của vật liệu đưa vào kiểm tra.

 

 

 

Việc ghi áp suất động theo thời gian sẽ xác định được loại phân hủy và tính ổn định của chúng.

Việc ghi áp suất động theo thời gian đối với quá trình đốt, cháy và nổ đó là một đặc tính. Tất cả những thông tin thu thập được từ DCA5 là rất quan trọng cho việc hiểu biết khoa học về cháy, nổ của các loại vật liệu sinh năng lượng. Các phép đo nổ vật liệu sinh năng lượng cần phải sử dụng một kíp nổ xác định DBW cùng với một máy kích nổ riêng.

Cũng như đổi với các loại chất nổ mạnh, DCA5 có thể áp dụng tương tự cho biểu thị đặc trưng thuốc hỏa thuật và thuốc phóng, chỉ khác là các tham số của chúng được xác định ở trong chế độ cháy hoặc ở chế độ chuyển từ cháy sang nổ thay vì nổ hoàn toàn. Trong ứng dụng này, DCA5 có thể đo lặp đi lặp lại áp suất và nhiệt lượng cháy (hoặc đốt) một cách chính xác.

Các sản phẩm cùng loại  
 
Copyright © Hien Quang Company, Ltd., All rights reserved.
Designed by Thietkeweb - Seo
| | | |