Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ
 
Sản phẩm
Đo các tham số biến đổi nhanh
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng
Công nghệ xử lý vật liệu sinh năng lượng
Thiết bị đo lường, thử nghiệm
Thiết bị quang học
Thiết bị gia công cơ khí CNC
CÔNG TY TNHH HIỀN QUANG
Địa chỉ : 376/14 Đường Bưởi, Số nhà B11
Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Tel: +84.4.3761 7753
Fax: +84.4.3761 7691
Email: info@hienquang.com
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng - Kiểm tra hiệu suất vật liệu sinh năng lượng
Là thiết bị được sử dụng để kiểm tra hiệu suất của các loại vật liệu sinh năng lượng
Con lắc xạ thuật

Con lắc xạ thuật được sử dụng để kiểm tra khả năng làm việc tương đối (năng lượng, công lực) của các loại thuốc nổ.

Chi tiết
Thiết bị đo tốc độ cháy STOJAN VESSEL

Là thiết bị tiên tiến đo tốc độ cháy của các thuốc phóng tên lửa mạnh trong một buồng kín. Nguyên lý hoạt động của phương pháp đo này được dựa trên các đặc tính đạn đạo và sự tính toán hiện đại nhất để xác định biểu đồ cháy của các loại thuốc phóng tên lửa mạnh.

Chi tiết
Hệ thống đo nhiệt lượng nổ DCA 5

Thiết bị đo nhiệt lượng nổ là thiết bị áp dụng công nghệ cao để xác định nhiệt lượng cháy và nổ. Sự phân giải nhiệt có thể xảy ra trong một phạm vi ứng dụng công nghiệp rất rộng mà thường để lại những tai nạn nghiêm trọng và khôn lường, điều đó gây ra tỷ lệ thiệt hại và tổn thương lớn hàng năm.

Chi tiết
Thiết bị đo nhiệt lượng vật liệu nổ

Đây là thiết bị mới để đo nhiệt lượng cháy, nhiệt lượng nổ và nhiệt lượng kích nổ. Chúng cho phép đo nhiệt lượng cháy của thuốc thuật phóng và thuốc phóng, nhiệt lượng nổ của Bụi phân tán dễ cháy và nhiệt lượng nổ của thuốc nổ mạnh ở bên trong các quả bom kín có dung tích từ 5 – 20 lít và ở trong các môi trường khí khác nhau (Không khí, nitơ, argon, oxy).

Chi tiết
Thiết bị đo tốc độ nổ EXPLOMET - VOD

EXPLOMET - VOD là một thiết bị điện tử được thiết kế để đo độ chính xác trực tiếp tốc độ nổ (VOD) hoặc tốc độ bùng cháy thuốc nổ, dây kích nổ, thuốc phóng và thuốc hỏa thuật. Nguyên lý đo tốc độ nổ dựa trên việc đo thời gian trôi qua khi sóng nổ hoặc vùng cháy nhanh đi qua giữa hai đầu đo ở một khoảng cách đã định trước. Sau đó, thời gian sẽ được tính ra tốc độ nổ khi biết khoảng cách giữa các đầu đo

Chi tiết
Thiết bị đo thời gian giữ chậm của kíp nổ

DETOMET phát hiện xung kích nổ do máy kích nổ tạo ra bằng cách bố trí một sensor ở bên trong hộp và cho qua nó dây điện nối kíp nổ tới máy kích nổ. Tín hiệu được gửi qua sợi cáp quang đi tới EXPLOMET-VOD để khởi động bộ tính thời gian điện tử. Một sợi cáp quang khác được nối tới kíp nổ và cũng được đưa tới EXPLOMET-VOD.
Việc nổ kíp sẽ báo hiệu cho EXPLOMET-VOD dừng bộ tính thời gian và hiển thị thời gian giữ chậm tính bằng giữa xung kích nổ và xung nổ kíp


Chi tiết
Copyright © Hien Quang Company, Ltd., All rights reserved.
Designed by Thietkeweb - Seo
| | | |