Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ
 
Sản phẩm
Đo các tham số biến đổi nhanh
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng
Công nghệ xử lý vật liệu sinh năng lượng
Thiết bị đo lường, thử nghiệm
Thiết bị quang học
Thiết bị gia công cơ khí CNC
CÔNG TY TNHH HIỀN QUANG
Địa chỉ : 376/14 Đường Bưởi, Số nhà B11
Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Tel: +84.4.3761 7753
Fax: +84.4.3761 7691
Email: info@hienquang.com
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng - Kiểm tra độ an định
Thiết bị phân tích nhiệt vi sai DTA 551 EX

DTA 551 Ex là một thiết bị kiểm tra được thiết kế chuyên dụng để phân tích nhiệt vi sai (DTA) của các loại vật liệu nổ mà việc nổ có thể gây ra tổn thất tới các máy phân tích thương mại tiêu chuẩn. Đặc điểm chính của thiết bị là có khả năng chịu được các vụ nổ cỡ vài trăm miligam thuốc nổ (cho phép phân tích các mẫu thuốc nổ thật), có độ nhạy cao do có sự tiếp xúc trực tiếp giữa một can nhiệt với mẫu thử, độ chính xác cao, phụ kiện đa dạng, phần mềm thu thập, phân tích, và lưu trữ dữ liệu dễ sử dụng, có nhiều chế độ kiểm tra, giá thành đầu tư và vận hành thiết bị rất thấp. Thiết bị đồng bộ theo tiêu chuẩn STANAG 4515. Với các đặc tính này mà thiết bị DTA 551 đã được sử dụng phổ biến tại hầu hết các phòng thí nghiệm thuốc nổ của nhiều nước. Thậm chí có một số nước đã vận hành thiết bị này được hơn mười năm. 

DTA như là một phương pháp được áp dụng để đánh giá độ ổn định nhiệt của các loại vật liệu nổ, độ tinh khiết của chúng (điểm nóng chảy, điểm hóa cứng, tính tương thích, các tham số phân tích nhiệt. Thiết bị được sử dụng để kiểm soát chất lượng của thuốc nổ sản xuất ra, biểu thị đặc trưng và chất lượng của các chất nổ mới, giám sát các vụ nổ dịch vụ, nghiên cứu phát triển (R & D) và nhiều chương trình kiểm tra khác.

Trên cơ sở thiết bị DTA 551 Ex đã được kiểm chứng, một vài khách hàng đã đặt sản xuất thiết bị DTA có trọng lượng mẫu thử lớn tới vài gram, có khả năng đo được áp suất và nhiệt độ đồng thời trong các ống đo áp suất cao

Các sản phẩm cùng loại  
 
Copyright © Hien Quang Company, Ltd., All rights reserved.
Designed by Thietkeweb - Seo
| | | |