Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ
 
Sản phẩm
Đo các tham số biến đổi nhanh
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng
Công nghệ xử lý vật liệu sinh năng lượng
Thiết bị đo lường, thử nghiệm
Thiết bị quang học
Thiết bị gia công cơ khí CNC
CÔNG TY TNHH HIỀN QUANG
Địa chỉ : 376/14 Đường Bưởi, Số nhà B11
Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Tel: +84.4.3761 7753
Fax: +84.4.3761 7691
Email: info@hienquang.com
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng - Kiểm tra độ an định
Khối gia nhiệt để thử lão hóa tăng tốc

Khối gia nhiệt được sử dụng để hóa già tăng tốc (lão hóa nhân tạo) các vật liệu sinh năng lượng cần phải kiểm tra độ ổn định hóa học hoặc đánh giá tuổi thọ của chúng.

Việc lão hóa nhân tạo dựa trên việc lưu trữ các mẫu thuốc nổ (chủ yếu là thuốc phóng) trong khoảng thời gian dài ở nhiệt độ cao (thường từ 50 – 90 °C) làm tăng tốc độ phân hủy mẫu thử. Trong khi đó thông thường phải mất nhiều năm để có thể phát hiện thấy các phản ứng này xảy ra. Sau khi tiến hành lão hóa nhân tạo, sẽ dẫn đến những sự thay đổi về độ ổn định hóa học (như độ an định hoặc cạn kiệt chất chống oxi hóa), độ nhạy với tác nhân bên ngoài (lực va đập, ma xát, tia lửa điện) hay các tính chất cơ học (độ cứng, cường độ chịu nén, hệ số động lực, nhiệt độ chuyển hóa thủy tinh…).

Trong suốt thời gian thử nghiệm, thiết bị luôn xác định những thay đổi về độ nhạy, độ ổn định, cấu trúc hóa học hoặc các đặc tính cơ học.

Luôn có sẵn nhiều loại khối gia nhiệt khác nhau về số lượng mẫu thử được đo. Các mẫu thử được đóng kín trong các ống thử thủy tinh và được đặt vào trong các lỗ trên bề mặt của khối gia nhiệt. Bộ điều khiển nhiệt độ luôn duy trì nhiệt độ của khối gia nhiệt không đổi ở giá trị đã định với sai số ± 0.2°C.

Các sản phẩm cùng loại  
 
Copyright © Hien Quang Company, Ltd., All rights reserved.
Designed by Thietkeweb - Seo
| | | |