Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ
 
Sản phẩm
Đo các tham số biến đổi nhanh
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng
Công nghệ xử lý vật liệu sinh năng lượng
Thiết bị đo lường, thử nghiệm
Thiết bị quang học
Thiết bị gia công cơ khí CNC
CÔNG TY TNHH HIỀN QUANG
Địa chỉ : 376/14 Đường Bưởi, Số nhà B11
Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Tel: +84.4.3761 7753
Fax: +84.4.3761 7691
Email: info@hienquang.com
Kiểm tra vật liệu sinh năng lượng - Kiểm tra độ an định
Thiết bị xác định độ ổn định nhiệt ở nhiệt độ 75 ºC

Việc đo dựa trên kết quả xác định sự phân hủy phát nhiệt ở bên trong một mẫu thuốc nổ duy trì ở nhiệt độ 750C bằng cách đo nhiệt độ tăng lên trong mẫu thử so với nhiệt độ ở mẫu tham chiếu trơ. Thiết bị và phương pháp thử nghiệm này tuân theo tiêu chuẩn của Test 3(c) of UN Recommendation on the Transport of Dangerous Goods, Manual of Tests and Criteria.

Thiết bị gồm có một lò điện, máy chính, cảm biến nhiệt độ và hai ống thủy tinh đáy bằng được bịt kín. Lò được trang bị quạt thông gió và bộ điều khiển nhiệt độ để duy trì mức nhiệt độ đồng nhất ở nhiệt độ đã xác định trước là 750C ± 20C. Máy chính có chức năng ghi lại nhiệt độ bên trong mẫu thử, nhiệt độ của lò và nhiệt độ trong các mẫu tham chiếu. Tất cả các nhiệt độ này đều được hiển thị và có thể được chuyển đến máy tính cá nhân nếu cần thiết. Trong trường hợp sự sai khác nhiệt độ trong mẫu thử vượt quá giới hạn an toàn đã định trước (± 30C) do sự tự gia nhiệt trong mẫu thử, thì máy chính sẽ có nhiệm vụ tắt lò.

 

Một mẫu thử 100g được đặt trong một ống thử nghiệm và một mẫu tham chiếu trơ khác cũng có số lượng như vậy được đặt trong một ống thử nghiệm khác. Hai can nhiệt được đặt vào trong các ống thử còn một cái đặt trong lò. Các can nhiệt và các ống đã được bịt kín được đặt vào trong lò. Sự sai khác nhiệt độ giữa mẫu thử và mẫu tham chiếu được đo khoảng 48 giờ sau khi mẫu và bất kỳ chất tham chiếu nào đạt tới 750C. Dấu hiệu của sự phân hủy mẫu sẽ được ghi chép lại sau khi hoàn thành việc kiểm tra

Các sản phẩm cùng loại  
 
Copyright © Hien Quang Company, Ltd., All rights reserved.
Designed by Thietkeweb - Seo
| | | |